Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của xe5s.vn được ban hành nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng đối với thông tin cá nhân của họ. Chính sách này bao gồm các quy định về thu thập, sử dụng, chia sẻ và bảo mật thông tin cá nhân.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

v  Mục đích và phạm vi thu thập

            Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Xe5s.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người dùng. Đây là các thông tin mà Xe5s.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên.

            Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Xe5s.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

v  Phạm vi sử dụng thông tin

            Sàn giao dịch TMĐT Xe5s.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-         Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

-         Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Xe5s.vn;

-         Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

-         Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-         Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Xe5s.vn.

-         Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Xe5s.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

v  Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Xe5s.vn.

v Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của người mua/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

-         Công ty TNHH Công Nghệ ESO

-         Các đối tác có ký hợp động thực hiện một phần dịch vụ do Công ty TNHH Công Nghệ ESO cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

-          Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.

-     Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

v  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

-         Công ty TNHH Công Nghệ ESO

-         Trụ sở chính: 649/57/10 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

-         Điện thoại:  0904378279 - Email: xe5s.vn@gmail.com

v  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Xe5s.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Xe5s.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Xe5s.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: xe5s.vn@gmail.com

v  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng

Thông tin của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Xe5s.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Xe5s.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Xe5s.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của thông tin. Ban quản lý Xe5s.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

v  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân người mua

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Xe5s.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email xe5s.vn@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân người dùng là 7 ngày

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây