Đánh giá lốp xe Advenza

Đánh giá lốp xe Advenza đang được rất nhiều khách hàng sử dụng ô tô quan tâm, vì đây là dòng lốp giá rẻ nhưng có những ưu điểm được nhiều khách hàng lựa chọn trong 2 năm vừa qua.

Advenza là một thương hiệu lốp xe Việt Nam, tuy nhiên không phải là đơn vị sản xuất lốp mới ra đời mà là thương hiệu từ Milestar. Dưới đây là một số đánh giá về lốp xe Advenza:

  • Độ bám đường: Lốp Advenza được đánh giá cao về khả năng bám đường, đặc biệt trên những đường trơn trượt. Lốp có mặt bám tốt và đảm bảo an toàn khi lái xe.
  • Độ ổn định: Lốp Advenza cung cấp độ ổn định tốt khi lái xe ở tốc độ cao. Khả năng giữ đường và kiểm soát khá ok để sử dụng cho những cung đường ở Việt Nam.
  • Tuổi thọ: Lốp xe Advenza có tuổi thọ tạm ổn, không bền bằng các thương hiệu lớn nhưng cũng khá tốt để sử dụng 1 vài năm, giúp tiết kiệm chi phí thay thế lốp trong quá trình sử dụng.
  • Tiếng ồn: Được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về độ ồn khi đi lốp Advenza, đặc biệt lúc mới thay, lốp Advenza cho thấy độ ồn rất thấp so với lốp cũ, nhanh chóng gây ấn tượng. Tuy nhiên, độ ồn này sẽ tăng dần sau thời gian sử dụng, đây là vấn đề bình thường vì các loại lốp khác cũng vậy.

Trên thị trường, lốp xe Advenza được đánh giá là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn có một lốp xe chất lượng, bám đường tốt và tuổi thọ cao. Hãy cân nhắc khi chọn lốp xe cho chiếc xe của bạn.

 

Giá lốp xe Advenza ?


Bạn có thể tham khảo gía lốp xe Advenza tại website của hãng: https://advenza.com.vn/ 

Giá 1 bộ 4 lốp xe Advenza chỉ khoảng 10 triệu đồng, rất dễ tiếp cận đối với nhiều dòng xe, vậy nên có rất nhiều Khách hàng đã dùng thử và đánh giá cao. Tuy không thể hơn các thương hiệu lốp xe nổi tiếng như Michelin, Bridgestone, nhưng với chi phí rẻ như vậy để sở hữu 1 bộ lốp xe thì khá hợp lý.

 

Bạn có thể tìm mua dòng lốp này tại website xe5s.vn mục lốp xe, chọn dòng xe của bạn, rồi lọc thương hiệu Advenza.

 

Tổng kết về lốp xe Advenza:

Đây là 1 dòng lốp của Việt Nam với ưu điểm giá rẻ, có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với xe của mình, 1 ưu điểm lớn được nhiều chuyên gia khen là giảm độ ồn, tuy nhiên tổng hợp ý kiến nhiều khách hàng thì chỉ giảm ồn ít, cũng gọi là tốt so với chi phí bỏ ra. 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây