Những công nghệ của lốp xe Pirelli các bác chủ xe nên biết khi chọn lốp thương hiệu Pirelli

Pirelli là 1 thương hiệu lốp xe nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi độ bền, độ bám đường, cảm giác lái của lốp xe, mà còn được biết đến với những công nghệ đặc biệt của hãng trong những sản phẩm lốp xe của họ.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về những công nghệ của lốp xe Pirelli nhé !

Khi hiểu rõ những công nghệ này, bạn có thể lựa chọn lốp xe phù hợp hơn cho chiếc xế yêu của mình.

ELECT™ (ELECTRIC DRIVING)

Ký hiệu ELECT™ trên thành lốp Pirelli, được phát triển đặc biệt cho xe điện và xe cắm điện hiệu suất cao, phù hợp cho những dòng xe điện mới hiệu suất cao. Ký hiệu này rất nên biết đặc biệt ở thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều mẫu xe điện với công suất cao những xe điện của Vinfast như VF7, VF8, VF9.
 
 
 

RUN FLAT (DRIVE WITHOUT PRESSURE)

Lốp RUN FLAT mang lại sự an toàn với khả năng có thể chạy thêm 80km sau khi bị dính đinh thủng lốp. Chúng giúp kiểm soát tốt hơn các tình trạng khẩn cấp của xe và cho phép bạn tiếp tục lái xe an toàn ngay cả khi áp suất bơm hơi giảm nhanh chóng.
 
 
 

PNCS™ (COMFORTABLE DRIVING)

PIRELLI NOISE CANCELING SYSTEM™ (PNCS) là công nghệ có khả năng giảm tiếng ồn bên trong xe nhờ thiết bị hấp thụ âm thanh được áp dụng cho thành chu vi bên trong của lốp, giúp giảm một nửa tiếng ồn. Dễ hiểu hơn, bên trong lốp xe Pirelli được dán thêm 1 lớp xốp (foam) giúp giảm ồn.
Như vậy, nếu bạn quan tâm về độ ồn lốp, mong muốn 1 bộ lốp ít ồn thì nên chọn những loại lốp có công nghệ PNCS này.
 

SEAL INSIDE™ (PUNCTURE PROOF)

SEAL INSIDE™ là công nghệ cấu tạo lốp mới cho phép lái xe tiếp tục mà không bị mất áp suất ngay cả khi lốp bị vật thể bên ngoài chọc thủng, giải quyết gần 85% các nguyên nhân tai nạn có thể xảy ra do mất áp suất.
 
 
 
Các công nghệ này đều được in ký hiệu trên thành lốp, nên bạn có thể kiểm tra trên thành lốp Pirelli.
Như vậy, khi đã nắm rõ thông tin các công nghệ trên lốp xe của Pirelli, bạn có thể tìm đúng loại lốp mà mình cần.
 
Bên cạnh đó, rất nhiều Gara chuyên về lốp xe tại Việt Nam đã nghiên cứu những công nghệ này của Pirelli và đã cho ra đời những dịch vụ tráng lốp chống đinh, dán foarm chống ồn cho lốp xe ô tô, các bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ lốp xe tại đây: https://xe5s.vn/dich-vu/dich-vu-lop-xe/ 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây