Giới thiệu dòng lốp xe êm ái nhất của Bridgestone

Bridgestone nối tiếng với những dòng lốp bền, cảm giác lái thể thao, nhưng nay đã cho ra đời 1 dòng lốp êm được đánh giá cao, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Lốp xe êm ái, ít ồn gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các chủ xe, rất nhiều khách hàng tìm lốp xe ít ồn thay cho chiếc xế yêu của mình.

Vậy nên việc tìm kiếm lốp xe êm ái càng trở nên phổ biến hơn.

Có lẽ vì vậy mà Bridgestone đã cho ra đời dòng lốp này, có tên là lốp TURANZA QUIETTRACK.

Ngay cái tên, bạn có thể thấy chữ yên tĩnh và gần như chắc chắn rằng đây là mẫu lốp ít ồn, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Hãng giới thiệu 3 tính năng nổi bật của dòng lốp này là:

Quiet Ride: Lái xe yên tĩnh
Ride Comfort: Cảm giác lái dễ chịu.
Tread Life: Độ bền cao
Tiếp theo, hãng giới thiệu thêm,
Lên đường với một chuyến đi yên tĩnh, thoải mái với lốp du lịch Turanza QuietTrack. Những chiếc lốp ấn tượng dành cho mọi mùa này mang lại khả năng kiểm soát trong điều kiện ẩm ướt và có tuyết và được chế tạo để có thể chạy được quãng đường lên tới 80.000 dặm*. Được thiết kế để phù hợp với nhiều loại xe ô tô và sedan phổ biến nhất hiện nay, Turanza QuietTrack được thiết kế để gây ấn tượng.
 
Như vậy quá rõ ràng, hãng khẳng định đây là mẫu lốp ít ồn, yên tĩnh và có độ bền cao, bảo hành quãng đường 80.000 dặm, như vậy nhiều hơn hẳn 60.000 dặm so với dòng lốp Michelin crossclimate 2.
 
Ngay tại web hãng, đây cũng là dòng lốp được nhiều review đánh giá cao, lên đến 4.2/5 sao.
Vậy còn các review đánh giá từ web khác thì sao?
 
Tại https://tireer.com/, lốp Turanza QuietTrack đã được đưa vào top 1 lốp xe yên tĩnh nhất.
Xem thêm 1 số đánh giá khác, thì hầu hết dòng lốp này bị chê nhiều khi đi đường tuyết ở châu Âu và châu Mỹ, điều này sẽ không quan trọng với thời tiết ở Việt Nam.
Xem thêm đánh giá khác, 1 số khách hàng sử dụng lâu dài thì nói rằng lốp này lúc đầu êm, nhưng đi khoảng 45.000 dặm thì lốp mòn và ồn hơn. Đây cũng là 1 điều dễ hiểu, ít ồn nhờ gai lốp, khi gai lốp mòn nhiều thì sẽ ồn hơn.
Chúng tôi phân tích nhiều đánh giá thì thấy rằng đây đúng là 1 dòng lốp êm, tương đương với Michelin Primacy 4, Michelin crossclimate 2, tuy nhiên về cảm giác lái đường ướt, độ bám đường không được đánh giá tốt, nên các bạn cân nhắc trước khi lựa chọn mẫu lốp này nhé.
Như vậy, nếu bạn đang quan tâm 1 dòng lốp êm, sử dụng khoảng 50.000 - 60.000 dặm (tương đương 80.000 - 100.000km ) thì nên xem xét dòng lốp Turanza QuietTrack này của Bridgestone nhé.
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây