Giải pháp xử lý kính lái bị mờ, bệt bụi bẩn

Kính lái bị mờ, bệt bụi bẩn là 1 vấn đề nan giải của rất nhiều tài xế, không chỉ gây nguy hiểm về tầm nhìn lái xe mà còn ảnh hưởng đến việc ngắm cảnh của người ngồi trong xe, nhiều lúc người ngồi ghế phụ muốn chụp 1 tấm ảnh đẹp cũng không được.

Vấn đề không chỉ dừng lại ở đó, trường hợp này rất nhiều tài xế đã bật gạt mưa, xịt nước rồi gạt nhưng vẫn không được, sau khi gạt vẫn có còn vết bệt bẩn mà kính không trong sạch hoàn toàn như mong muốn.

Đây là 1 vấn đề nghiêm trọng, gây khó chịu cho rất nhiều tài xế.

 

Có rất nhiều chủ xe đã xử lý bằng nhiều cách như dùng khăn lau, vào tiệm rửa xe, nhưng sau đó vẫn gặp lại tình trạng đó, vấn đề càng trở nên khó chịu và tốn thời gian.

1 số chủ xe khác đã tiến hành phủ ceramic ban đầu thấy hiệu quả nhưng 1 thời gian ngắn sau đó lại bị lại, 1 số trường hợp phủ ceramic kém chất lượng còn gây tình trạng gạt mưa bị rít khi hoạt động.

Vậy nên phủ Ceramic kính lái chỉ là 1 giải pháp tuy nhiên chưa đạt hiệu quả tuyệt đối.

Vậy làm cách nào để xử lý vấn đề nan giải này? giải pháp xử lý kính lái bị mờ, bệt bụi bẩn?

Có nhiều bạn đã thử 1 số phương pháp như vệ sinh cần gạt mưa nhưng chỉ đỡ bệt hơn 1 tí, sau đó lại bị lại.

 

Có bạn mua nước lau kính để lau thì cũng chỉ giải quyết được lúc đó thôi, sau đó lại bị lại.

Sau khi nghiên cứu nhiều giải pháp, test hiệu quả, chúng tôi đã có 1 giải pháp gọi là tạm tối ưu nhất như sau:

Thứ 1, thay cần gạt mưa loại tốt hơn, cụ thể là cần gạt mưa silicone Masuma đã được test thử nhiều lần và người dùng đánh giá cao về chất lượng gạt mưa, gạt mưa sạch hơn, kính trong hơn, đảm bảo hiệu quả ngay thời điểm sử dụng.

 

Thứ 2, sử dụng chất rửa kính tốt, vừa làm sạch, vừa chống bám bẩn, điều này giúp kính lái sạch và trong ngày khi vệ sinh và sẽ ít bám bẩn sau đó, tất nhiên 1 thời gian sẽ bị lại và cần vệ sinh, vì việc vệ sinh kính lái khá nhanh nên 10 ngày nửa tháng vệ sinh 1 lần 3 phút cũng là không quá phức tạp. Chất tẩy rửa kính chúng tôi đang nhắc đến chính là Chai xịt nano dẻo Ultima đã được kiểm chứng bởi nhiều chủ xe và các chuyên gia review trên youtube.

 

Trên đây là 1 giải pháp xử lý kính lái bị ố, bị bệt bẩn khó ra, đây không phải là giải pháp xử lý 1 lần sử dụng trọn đời như nhiều bài quảng cáo khác nhưng là 1 cách xử lý rất tối ưu với chi phí thấp trong thời điểm hiện tại.

Chúng tôi hy vọng giải pháp này có thể giúp ích được cho nhiều chủ xe để có những chuyến đi an toàn hơn, hiệu quả hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây